Nhatro.net ra mắt website đăng tin cho thuê phòng - Canhodichvu.com.vn

Với mục đích hỗ trợ các thành viên trong Công ty có công cụ để đăng tin tìm kiếm khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc, có nhiều khách, chốt nhiều phòng.
RA MẮT WEBSITE + TẶNG 500.000 VNĐ VÀO TÀI KHOẢN ĐĂNG TIN
 
Kính gửi toàn thể thành viên Công ty Nhà Trọ .Net!
 
Với mục đích hỗ trợ các thành viên trong Công ty có công cụ để đăng tin tìm kiếm khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc, có nhiều khách, chốt nhiều phòng.
 
Công ty Cổ phần Nhà Trọ .Net đã cho ra mắt website https://canhodichvu.com.vn/ đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ, căn hộ,... để khai thác lượng khách hàng khổng lồ lên tới hàng triệu khách hàng đang tìm thuê phòng qua kênh tìm kiếm Google, website (trước đây chúng ta mới chỉ khai thác khách hàng qua kênh Facebook).

Nhatro.net ra mắt website canhodichvu.jpg

Chương trình tặng 500.000 VNĐ

- Công ty Cổ phần Nhà Trọ. Net tặng 500.000 VNĐ vào tài khoản đăng tin trên website https://canhodichvu.com.vn/.
- Điều kiện được cộng 500.000 VNĐ: Chỉ cần đăng ký tài khoản trên website Canhodichvu.com.vn.
- Cách đăng ký tài khoản: Giống với đăng ký tài khoản trên https://nhatro.net/ (Xem video hướng dẫn tại: https://by.com.vn/95LyYa ).
- Ngoài ra, Công ty còn rất nhiều các chương trình giải thưởng nóng hấp dẫn đột xuất như:
Thưởng thành viên đăng nhiều tin nhất trên Canhodichvu.com.vn, thành viên chốt nhiều phòng nhất, treo banner vinh danh trên website,...
 

Lợi ích của việc đăng tin trên Canhodichvu.com.vn

- Được Công ty quảng bá chạy quảng cáo rộng rãi để bài cho thuê phòng của Cộng tác viên tiếp cận hàng triệu khách phòng mỗi tháng.
Nâng cao hiệu quả chốt phòng của Cộng tác viên.
Tồn tại lâu dài: Tin đăng không bị trôi như trên group Facebook, gửi link phòng mình đang cho thuê tới khách hàng bất cứ khi nào cần.
Tăng độ uy tín về mặt thông tin với khách hàng khi xem phòng trên website.
- Website có nhiều loại tin với mức giá khác nhau (xem tại mục “Báo giá & hỗ trợ: https://canhodichvu.com.vn/bao-gia-ho-tro-dn11.html ” cuối chân trang web) để sử dụng 500.000 VNĐ 1 cách hợp lý.
Cộng tác viên tự quản lý được những tin đăng của mình: Thêm, sửa, xóa hay chỉnh trạng thái tin đăng khi phòng cho thuê lại hoặc đã cho thuê.
Khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu dựa vào bộ lọc tìm kiếm trên web.
 
Đăng tin ngay để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất mà Công ty đã đầu tư (Công ty sẽ sớm có video hướng dẫn đăng tin lên web dành cho các bạn chưa biết).
 
Công ty Cổ phần Nhà Trọ .Net!