Tuyển dụng Cộng tác viên cho thuê phòng trọ - Nhatro.net

Với hệ thống phòng trọ trải khắp Hà Nội lên đến 60.000 phòng trọ, nhà trọ, căn hộ dịch vụ, chung cư mini, chúng tôi tuyển công tác viên đăng tin tìm kiếm khách hàng.

Chào mừng anh/chị/em đến với Công ty Cổ phần Nhatro.net
Với hệ thống phòng trọ trải khắp Hà Nội lên đến 60.000 phòng trọ, nhà trọ, căn hộ dịch vụ, chung cư mini, chúng tôi tuyển công tác viên đăng tin tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê trọ.

1. Thu nhập khi làm Cộng tác viên phòng trọ
- Thu nhập tối thiểu 1 triệu/ngày, tự tin 20 triệu/tháng
- Bảng phí cho thuê: 400k - 800k/phòng, 1 triệu, 2 triệu,.. tùy từng căn.
- Không phải cọc hay đóng bất cứ khoản phí nào
- Được tiếp cận hệ thống 60.000 phòng trọ, nhà trọ, căn hộ dịch vụ, chung cư mini cho thuê.
- Được đào tạo, thực hành miễn phí, chỉ việc.
- Được hỗ trợ trong cả quá trình làm việc.
- Thời gian làm việc: Hoàn toàn chủ động phụ thuộc vào thời gian của các bạn, làm bất cứ khi nào rảnh: Buổi tối ăn cơm xong ngồi đăng tin, buổi trưa giờ nghỉ tranh thủ đăng tin với chiếc điện thoại.
- Những ai phù hợp với công việc: Mẹ bỉm sửa ở nhà trông con, sinh viên nhiều thời gian rảnh rỗi, hay bất cứ ai muốn gia tăng thu nhập cho bản thân bằng bất cứ thời gian rảnh rỗi nào.

2. Cách thức làm việc
- Lấy thông tin nguồn phòng trọ đang cho thuê tại website https://nhatro.net/ với hơn 60.000 phòng, nhà trọ cho thuê cập nhật liên tục mỗi ngày hoặc tại group TRÙM NHÀ TRỌ.
- Đăng tin cho thuê phòng trọ vào những hội nhóm trên Facebook, Zalo,.. hoặc các mạng xã hội khác.
- Khách gọi, nghe điện thoại và hẹn lịch xem nhà trọ
- Báo lại lịch cho chúng tôi, cộng tác viên không phải dẫn khách (nếu dẫn phí trả sẽ cao hơn), chúng tôi sẽ có người tiếp đón và tư vấn khách hàng vào thuê.
 Cộng tác viên hoàn toàn yên tâm việc chuyển số hay lo sợ mất khách: Chúng tôi không vì một vài trăm nghìn mà tự làm mất đi uy tín, danh dự, và tự đạp đổ bát cơm của mình. Chính xác là các bạn đang giúp chúng tôi tìm kiếm khách hàng, chúng tôi trả hoa hồng cho các bạn, khách thuê lâu dài thì người được lợi là chúng tôi, không lý gì chúng tôi phải tự chặn nguồn sống của mình.
- Nhận hoa hồng khi khách thuê nhà.

3. Thanh toán hoa hồng
- Hoa hồng sẽ được chúng tôi tổng kết lại và thanh toán tới Cộng tác viên từ ngày mồng 5 đến ngày mồng 10 Dương lịch hàng tháng.

Công ty Cổ phần Nhatro.net
- Địa chỉ: 415 ngõ 192 Lê Trọng Tấn - Hoàng Mai - Hà Nội
- Điện thoại: Cam Hồng 0961226998 - Xuân Lâm 0972098794
- Gmail: nhatro.net@gmail.com

tuyển cộng tác viên nhà trọ.png